Cách sử dụng quần lót hiệu quả và an toàn

CÁCH SỬ DỤNG QUẦN LÓT HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Đồ lót không chỉ là một trong những món đồ thời trang giúp cánh mày râu có thể bảo vệ “cậu nhỏ” khỏi những ảnh hưởng từ bên ngoài, mà hơn hết với những chiếc quần lót cao cấp nó còn vô tình tạo nên cho bạn một sự hấp dẫn khó cưỡng trong mắt “nửa kia” của mình trong những lúc ái ân.

Thế nhưng khác với suy nghĩ của chúng ta việc sử dụng đồ lót không hề đơn giản, vậy nên hãy cùng EBON SHOP bỏ túi những lưu ý để có thể dùng đồ lót đúng cách bạn nhé!.

 Nên có một bộ sưu tập quần lót cho riêng mình
Lời khuyên dành cho các chàng trai của chúng ta là nên có ít nhất 10 chiếc quần lót chho riêng mình. Số lượng quần như vậy sẽ giúp bạn sử dụng trong cả tuần và cộng thêm hai đêm của ngày cuối tuần, và một chiếc để đề phòng trong trường hợp “khẩn cấp”.

 Nên thay những chiếc quần lót đã cũ
Với thói quen “gắn bó” lâu dài cùng những chiếc quần lót dù nó đã cũ sờn không những không giúp bạn tiết kiệm chi phí mà nó còn rất có thể là nguyên nhân làm nên hàng loạt các loại bệnh về đường sinh dục. Và tất nhiên nó cũng là yếu tố làm mất điểm trong mắt người ấy trong những lần gần nhau.

 Đừng phô trương đồ lót
Nếu là phụ nữ thì một chiếc áo lót màu đen dưới lớp màu trắng mỏng như sương có thể xem là sexy nhưng với đàn ông thì thật khó có thể chấp nhận được. Hình ảnh phô trương đồ lót dù là cố tình hay vô ý của các chàng cũng khiến mọi người xung quanh phải ngượng ngùng khi nhìn thấy.

 Không nên mặc quần lót ống rộng
Không nên những chiếc quần lót ống rộng bên trong chiếc quần âu vì đặc điểm của quần này khi đứng lên ngồi xuống sẽ để lại “vết hằn tế nhị”.

 Chọn nhãn hiệu đồ lót cho riêng mình

Một trong những nhãn hiệu đồ lót nam mà bạn cần bỏ túi vào cẩm nang mua sắm của mình đó chính là David Beckham, không chỉ có mẫu mã đa dạng, chất liệu tốt mà hơn hết những chiếc quần lót của thương hiệu này còn giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng suốt cả ngày dài.

Bài này đã được đăng trong Cách chọn mua quần lót nam và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *