Có được chiếc quần lót David Beckham – Fan nữ sung sướng vỡ òa !

Các fans nữ tại đang rất vui vẻ khi Beckham có mặt tại đây để quảng bá cho dòng sản phẩm đồ lót mang tên mình.

Hôm 21/11 vừa qua, David Beckham đã có mặt tại Thượng Hải (Trung Quốc) để quảng bá cho dòng sản phẩm đồ lót mới của mình. Sự xuất hiện của ngôi sao bóng đá người Anh đã khiến các CĐV tại Trung Quốc vô cùng vui mừng và thích thú.

Dòng sản phẩm đồ lót David Beckham mới này sẽ có in hình logo của Beckham trên cạp quần, đây là 1 điều thú vị và rất thu hút các fan. Các fan nữ tỏ ra vô cùng thích thú và không ngần ngại “pose” hình cùng sản phẩm ĐỒ LÓT mới có chữ ký của chàng cực cầu thử bảnh bao này.

David Beckham đã giải nghệ từ lâu, tuy nhiên sức thu hút của cầu thủ này vẫn không hề suy giảm. David Beckham liên tục có những chuyến đi khắp thế giới để thực hiện các hợp đồng quảng cáo của mình và đi đến đâu thì cựu cầu thủ lừng lẫy một thời này cũng được chào đón hết sức nồng hậu, nhất là các Fan nữ. Mời các bạn xem buổi giới thiệu dòng sản phẩm QUAN LOT DAVID BECKHAM hợp tác cùng thương hiệu H&M:

Một fan nữa đã rất vui mừng khi sở hữu được chiếc quần lót mang thương hiệu David Beckham cùng chữ ký của cựu cầu thủ bản bao.

Mua quan boxer David Beckham ở đâu Hà Nội ?

 

Bài này đã được đăng trong David Beckham và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *