ĐỐI VỚI NAM GIỚI ĐỘ TUỔI NÀO THÍCH HỢP ĐỂ MẶC QUẦN LÓT

ĐỐI VỚI NAM GIỚI ĐỘ TUỔI NÀO THÍCH HỢP ĐỂ MẶC QUẦN LÓT  

 Không ít phụ huynh đã cho rằng việc khuyến khích các “hoàng tử” nhỏ ở nhà nên mặc quần lót sớm và thường xuyên sẽ phần nào giữ được vệ sinh cho “cậu bé” của các chàng khỏi những áp lực từ môi trường xung quanh, hơn nữa nó còn có tác dụng tránh cho cơ quan sinh dục của bé cọ sát với lớp quần cứng bên ngoài.

 Chắc chắn rằng ai cũng biết được tầm ảnh hưởng của những chiếc quần lót dành cho các bé trai trước tuổi dậy thì là không quá lớn lao, việc thiếu phần trang phục này không ảnh hưởng gì đến sự phát triển của trẻ.

 Tốt nhất cứ để cho “cậu bé” tự do phát triển mà không phải chịu bất cứ sự gò ép nào. Chỉ với các bé gái thì nên tập cho mặc “đồ nhỏ” từ khi 5 – 6 tuổi để giữ vệ sinh tốt hơn vì đặc điểm cơ quan sinh dục của bé gái “phức tạp” hơn bé trai.

 Thế nhưng khi trẻ bước vào độ tuổi 13 trở đi, cơ quan sinh dục phát triển, bắt đầu có khả năng cương cứng, bạn nên cho các chàng trai nhỏ ở nhà mình sử dụng và “làm thân” với những chiếc quần lót.

 Một số lưu ý mà các mẹ nên tham khảo trước khi lựa chọn quần lót cho các chàng trai nhỏ đó chính là chú ý đến chất liệu và kích cỡ của quần.

 Chiếc quần quá chật sẽ hạn chế sự phát triển của cơ quan sinh dục, làm cho người mặc cảm thấy bức bối và khó chịu gấp nhiều lần so với một items vừa vặn.

 Chất liệu vải có chất lượng kém cũng ảnh hưởng xấu đến bộ phận này, ngoài ra còn có thể gây viêm da, dị ứng nếu sử dụng chúng thường xuyên trong một thời gian dài.

 Tuy vậy, theo chuyên gia, dù là bé trai hay bé gái thì đồ lót cũng phải có kích cỡ vừa vặn, chất liệu thoáng khí, hút ẩm tốt và hơn hết cotton chính là gợi ý thông minh dành cho bạn khi đang phải đau đầu và băn khoăn trong việc chọn lựa quần lót cho các chàng trai sử dụng.

 Buổi tối đi ngủ, nên khuyên các bạn nhỏ nhà mình cởi bỏ quần lót để cơ quan sinh dục được “thở”, thông thoáng, dễ chịu. Và tất nhiên việc thay mới thường xuyêntrang phục đặc biệt này cũng có thể giúp cho “cậu bé” của các chàng phát triển khỏe mạnh và duy trì tốt sự sinh trưởng sau này.

 

Bài này đã được đăng trong Cách chọn mua quần lót nam và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *