Thế giới quần lót nam Tommy Hilfiger chính hãng tại Việt Nam

Tommy Hilfiger là một trong những nhà thiết kế thời trang được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Trong thập niên 90, từ một thương hiệu nhỏ chỉ hướng đến các khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu Hoa Kỳ, Tommy Hilfiger trở thành một torng những hãng thời trang danh tiếng nhất thế giới với phong cách trẻ trung hấp dẫn.

Thương hiệu thời trang Tommy Hilfiger do nhà thiết kế cùng tên sáng lập với các dòng sản phẩm rất đa dạng như: quần lót, trang phục thể thao, quần jeans cũng rất đa dạng, từ những mẫu thiết kế cơ bản, cổ điển, đến thanh lịch và năng động của doanh nhân. Với ba màu sắc truyền thông là đỏ, trắng, và xanh dương đậm, Tommy Hilfiger đã trở thành một biểu tượng thương hiệu thời trang của Mỹ. Năm 2004, thương hiệu này đã có 5,400 nhân viên với tổng doanh thu là 1,8 tỷ USD.

Hơn bất kỳ thương hiệu thời trang khác, Tommy Hilfiger là một thương hiệu hoàn toàn được xây dựng qua logo. Quả thật, có rất nhiều mặt hàng thành công của Tommy mang logo đỏ-trắng-xanh nổi tiếng. Tất cả mọi yếu tố của logo, từ màu sắc chủ đạo cho đến dòng chữ in hoa đều thể hiện thương hiệu TOMMY HILFIGER, một phong cách 100% đặc trưng Mỹ. Khi khoác một chiếc áo thun Tommy Hilfiger, tất cả những ai có khả năng đọc chữ đều có thể nói rằng đó là của thương hiệu nào.

Dĩ nhiên trong ngành thời trang Mỹ có rất nhiều thương hiệu thành công nhờ vào logo bất hủ của mình như Calvin Klein và Ralph Lauren – nhưng Tommy Hilfiger đã sớm tiến một bước xa hơn.

Quần lót nam Tommy Hilfiger

Một danh sách những nhãn hiệu đồ lót tốt dành cho nam sẽ không hoàn hảo nếu không có “anh chàng” này. Nhãn hiệu quen thuộc của ba màu đỏ, trắng và xanh với sự phong cách đã nói lên tất cả. Ngài Hilfiger đã thiết kế một dòng sản phẩm tuyệt vời cho cánh mày râu. Tommy Hilfiger chắc chắn là một trong những thương hiệu tốt nhất trên thị trường. Giá từ dưới $10.00 đến trên $40.00.

Dưới đây là danh sách các mẫu quần lót nam Tommy Hilfiger đã làm nên danh tiếng của hãng, đang được bán tại eBon Shop:

1. Quần lót boxer nam Tommy Hilfiger TH09

Giá: 275k/chiếc

Mã sản phẩm: TH09

Chất liệu 100% cotton

Hàng nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

Hãng sản xuất: Tommy Hilfiger

Made in Sri Lanka

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 2. Quần lót Tommy Hilfiger loại tam giác, cạp chữ

Giá: 275k/chiếc

Màu sắc: đen, tím than, trắng, xám

– Chất liệu 100% cotton

– Hàng nhập khẩu chính hãng

– Hãng sản xuất: Tommy Hilfiger

 

 

 

 

3. Quần lót nam Tommy Hilfiger kiểu đơn giản với logo chính giữa.

Giá: 275k/chiếc

Màu sắc: trắng, xám, xanh trứng sáo, tím than

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Địa chỉ mua quần lót nam Tommy Hilfiger tại Hà Nội: 76 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, HN

SĐT: 0987.083.483 – 0946.676.363

 

Bài này đã được đăng trong Tommy Hilfiger và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *