KINH NGHIỆM CHỌN ĐỒ LÓT NAM ĐÚNG CHUẨN

Một số kinh nghiệm cho nam giới khi lựa chọn đồ lót.

– Chọn màu sắc: nên chọn những màu cơ bản như trắng, đen, xanh navy, xám… Đây là những màu nam tính, mạnh mẽ, hợp thời trang và không lỗi mốt. Đặc biệt, chúng có thể kết hợp với những màu sắc khác của trang phục, giúp bạn dễ dàng sử dụng mỗi ngày, cho mọi trường hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.

– Chọn kiểu dáng: Có hai kiểu quần lót cơ bản mà mọi nam giới đều cần đến, quần lót tam giác và boxer. Trong đó quần lót tam giác phù hợp để mặc quần âu, quần jeans, mặc khi đi làm, dáng Boxer phù hợp mặc khi cần vận động thoải mái, đi ngủ, nghỉ ngơi.

– Chất liệu: Chọn chất liệu giúp kháng khuẩn, thấm hút mồ hôi làm mát cơ thể vào mùa hè và giữ ấm cơ thể vào mùa đông (cotton, modal, baamboo)

– Chọn size: Chọn đúng size giúp bạn thoải mái vận động suốt ngày mà không bị gò bó hay bí bách.

– Mua sắm với số lượng lớn/ 1 lần: Trung bình, nam giới cần khoảng 10 – 15 chiếc quần lót/năm. Với những người vận động nhiều cần thay đồ lót thường xuyên hơn và nên thay đồ lót sau 3 tháng sử dụng để tránh vi khuẩn tích tụ.

Kinh nghiệm giặt đồ lót:

Đồ lót bạn mặc nên giặt riêng và giặt bằng tay. Bởi đồ lót là nơi chứa nhiều vi khuẩn việc giặt bằng tay và giặt riêng không những giúp cho những chiếc quần lót được được sạch sẽ đồng thời cũng giúp cho những chiếc quần lót được bền hơn khi sử dụng

Bài này đã được đăng trong Cách chọn mua quần lót nam và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *