Quần lót nam boxer nhãn hiệu Seahorse SL001

Giá: 125k/chiếc

Mã sản phẩm: SL001

Có hai loại quần lót nam chính hiện nay được hầu hết đàn ông lựa chọn là: quần lót nam boxerquần lót nam brief (quần tam giác). Nếu bạn có lối sống năng động thì một chiếc quần brief sẽ là lựa chọn phù hợp vì nó sẽ ít gây cản trở trong hoạt động hằng ngày và phù hợp với những bạn muốn mặc quần bó một chút. Còn nếu bạn mặc những chiếc quần rộng rãi như quần tập thể thao thì những chiếc boxer suông rộng rãi lại là sự chọn lựa đúng đắn. Đa số đàn ông Việt lựa chọn mẫu quần này hiện nay.
Chất liệu vải cũng là một yếu tố quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu quần lót nam để các chàng lựa chọn: cotton, lụa, sa tanh hay vải thun… Một lời khuyên dành cho các chàng là không nên chọn những chất liệu khó thấm mồ hôi dễ gây cảm giác nóng bức và tạo mùi khó chịu. Bạn nên chọn những chiếc quần lót vừa vặn với cơ thể. Nếu mặc quá rộng, bạn sẽ có cảm giác lỏng lẻo, khó chịu. Còn mặc quá chật sẽ làm chặn lưu thông máu xung quanh vùng thắt lưng của bạn, hơn “cậu nhỏ” của bạn khi bị ‘’nhốt’’ trong một không gian quá hẹp cũng không tốt cho việc cương dương.
Với quần lót nam boxer nhãn hiệu Seahorse SL001, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một cách thoải mái bởi chất liệu: 92% cotton, 8% spandex giúp thấm hút mồ hôi cực tốt, thoáng mát cả ngày.
– Nhãn hiệu: Seahorse Underwear
– Xuất xứ: Việt Nam

 


Địa chỉ mua quần lót nam Seahorse tại Hà Nội: 76 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, HN
Hotline: 0987.083.483
Bài này đã được đăng trong Seahorse và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *