Quần lót nam hàng hiệu cao cấp của Jockey JK20

Giá: 125k/chiếc

Mã sản phẩm: JK20

Những món đồ quần lót tuy rất nhỏ bé nhưng lại rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn, đặc biệt là nam giới. Với một chiếc quần lót nam mà chất liệu không đảm bảo không chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu, không thoải mái khi di chuyển hoặc làm việc mà hơn thế nữa còn ảnh hưởng đến cả chức năng sinh lý của quý ông. Sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, vì thế chọn đồ lót thế nào cho phù hợp cũng là vấn đề cần được quan tâm. Một trong số những thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi và sản phẩm của nó đã có mặt trên toàn thế giới đó là thương hiệu Jockey. Những sản phẩm đồ lót nam Jockey luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đấng mày râu hiện nay.
Thương hiệu Jockey đã trở nên quá quen thuộc đối với nhiều người trên toàn thế giới. Quần lót nam hàng hiệu cao cấp của Jockey mới mang đến cho phái mạnh cảm giác thoải mái với nhiều cải tiến từ khâu thiết kế cho đến chất liệu.
Với quần lót nam Jockey JK20 được làm từ 92% cotton, 8% spandex sẽ là lựa chọn thích hợp cho những ai thích sự thoải mái, thông thoáng và hút mồ hôi tốt.
Shop chuyển hàng trên toàn quốc thông qua công ty vận chuyển bưu điện.

 

Quần lót nam hàng hiệu cao cấp của Jockey JK20

Quần lót nam hàng hiệu cao cấp của Jockey JK20

 

Địa chỉ: 76 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 0987.083.483

Bài này đã được đăng trong Jockey và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *