Quần lót nam Narsis tại Hà Nội cực nhiều mẫu cho bạn chọn

Narsis thương hiệu đồ lót nam tại Hàn Quốc và đã gia nhập vào thị trường Việt Nam hơn chục năm nay. Nhắc tới thương hiệu quần lót nam Narsis là nhắc tới chất lượng. Bởi Narsis là hãng đồ lót rất nổi tiếng về chất lượng. Các sản phẩm quần lót nam Narsis có độ bền cao hơn so với mặt bằng chung của các hãng đồ lót khác.
Có khách hàng phản hồi rằng, quần lót mua của Narsis mặc tới mấy năm chưa hỏng. Nói ra có thể nhiều người ngạc nhiên. Nhưng chính người viết bài này, cũng đã mặc quần lót Narsis rồi nên có thể khẳng định được điều đó.

Thứ nhất, cạp trun của hãng có độ bền cực cao, mặc rất lâu những không hề bị rão. Những loại cạp này dùng cho tới khi vải bị hỏng nhưng cạp chưa hề hấn gì.

Thứ hai, chất liệu vải cũng ok, bởi nó được nhập khẩu nguyên liệu từ Hàn Quốc. Và tuổi thọ của vải cũng rất dài.

Điểm hạn chế của thương hiệu quần lót nam Narsis chính là mẫu mã không được đa dạng như hãng Seahorse Underwear. Và hãng cũng không thường xuyên cập nhật mẫu mới nhất theo xu hướng của ngành đồ lót.

Tóm lại, những khách hàng mong muốn sử dụng một chiếc quần lót bền bỉ và an toàn cho sức khỏe thì Narsis là lựa chọn hợp lý. Hợp lý ngay cả trong giá tiền của từng sản phẩm. Sản phẩm đắt nhất của thương hiệu này chỉ 120k/chiếc và loại rẻ mà chất lượng là 60k/chiếc. So với mặt bằng chung thì đó là cái giá rất rẻ để sở hữu sản phẩm chất lượng.

Cùng eBon Shop ngắm nhìn những mẫu quần lót nam Narsis đã làm nên tên tuổi của hãng nhé các chàng trai:

Quần lót nam Narsis NB72-90k-01 NB76-70k-01 NB77-70k-01 NB78-90k-01 NT21-100k-01

Địa chỉ mua quần lót nam Narsis: 76 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 0946.676.363

Website: www.eBon.vn

Bài này đã được đăng trong Narsis và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *