Quần lót nam – những kiểu quần không thể thiếu trong tủ đồ của phái mạnh

Quần lót nam – những kiểu quần không thể thiếu trong tủ đồ của phái mạnh

Quần lót cho nam có tầm quan trọng và vô cùng cần thiết với phái mạnh. Quần lót không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn là một trong những phụ kiện thể hiện nét cuốn hút của các đấng mày râu. Chính vì lẽ đó, quần lót dành cho nam ngày càng được các thương hiệu lớn quan tâm và chú trọng phát triển.

Có thể chia quần lót nam thành mấy loại cơ bản dưới đây:
Quần lót dạng boxer: Kiểu quần lót boxer luôn khiến phái mạnh trở nên cực kỳ quyến rũ. Tuy là loại quần hộp, che đi phần lớn vòng 3, nhưng lại là mẫu quần mà cánh chị em bình chọn thích hợp nhất với nam giới.

Quần lót bikini (tam giác): Đây là kiểu quần truyền thống của nam mà hầu như ai cũng đã từng sử dụng. Điểm nổi bật của chiếc quần này là mặc khá thoải mái, tôn dáng.

Quần lót brief: dạng quần lót này là biến thể giữ loại quần boxer và quần bikini. Kiểu quần này che kín phần mông, và hai bên hông nhiều hơn so với loại bikini.

Quần lót string: kiểu dáng sexy, với phần mông hở. Kiểu quần lót này là một trong những loại quần lót dùng “ít vải” nhất 😀

Ngoài các mẫu cơ bản trên, đồ lót nam cũng có nhiều biến tấu khác với các dòng sản phẩm như Trunks, Jockstrap,…

Bên cạnh kiểu dáng, chất liệu của đồ lót nam cũng là yếu tố được quan tâm nhiều. Những chiếc quần chất liệu nylon rất bí, nóng và tăng nguy cơ nhiễm khuẩn, trong khi đó, quần cotton, modal, baamboo thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Đặc biệt, trong vài năm trở lại đây, những chiếc quần chất liệu modal kết hợp với cotton khá được ưu ái. Modal là chất liệu vải sinh học được làm từ cellulose lấy từ cây sồi, có tính thoáng khí và thấm hút rất tốt. Chọn lựa các mẫu quần chất liệu này sẽ giúp phần kín luôn thoáng khí, ngăn cản được các tác nhân gây bệnh và bảo vệ sức khỏe.

Cùng eBon Shop tham khảo các mẫu quan lot nam đang được phái mạnh sử dụng nhiều nhất trong năm nay:

quan-lot-nam-calvin-klein-ck01-1404543792-265 quan-lot-nam-calvin-klein-ck01-1404543793-321 quan-lot-nam-calvin-klein-ck01-1404543793-353 quan-lot-nam-emporio-armani-chinh-hang-ea01-1404531043-29 quan-lot-nam-emporio-armani-chinh-hang-ea01-1404531043-34 quan-lot-nam-emporio-armani-chinh-hang-ea01-1404531044-478 Quần lót nam Seahorse Quần lót nam Seahorse Quần lót nam Seahorse Quần lót nam Seahorse Quần lót nam Seahorse Quần lót Seahorse Quần lót Seahorse Quần lót boxer nam Quan lot boxer nam Quan lot nam boxer JK02-250k-04 quan lot nam tommy hilfiger anh-lich-14 quần lót nam david beckham Đồ lót nam Quần lót nam Quần lót nam boxer H&M chất cotton HM04 lựa chọn quần lót nam quần lót nam quan-lot-nam-aristino-01 quan lot nam dep Cách chọn mua quần lót nam Mẹo chọn quần lót cho chàng trai công sở Quần lót nam H&M & David Beckham hàng hiệu chính hãng đã có mặt tại Việt Nam quần lót nam quan lot nam H&M quan-lot-nam-cho-mua-he-01 quan-lot-boxer-cho-nam-03

Bài này đã được đăng trong Quần lót nam cao cấp, Quần lót nam Hà Nội, Quần lót nam hàng hiệu và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *