Quần lót nam hàng hiệu chính hãng Tommy Hilfiger

Được sáng lập vào năm 1985 bởi nhà thiết kế cùng tên tai Mỹ. Quần lót nam Tommy Hilfiger là nhãn hiệu thời trang được công nhận trên toàn thế giới với mạng lưới phân phối ở trên 90 quốc gia và hơn 1000 cửa hàng. Những sản phẩm của Tommy Hilfiger có nước hoa, quần áo, giày dép, đồ bơi, phụ kiện, nước hoa, và giường, và hành lý.  Đặc biệt nhất Tommy Hilfiger cho ra đời thương hiệu đồ lót dành cho nam giới và được sự quan tâm của các nam khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã bắt mắt. Dưới đây là 1 số mẫu quần lót nam hàng hiệu chính hãng Tommy Hilfiger, chúng tôi hi vọng sẽ làm hài lòng các bạn.

1. Quần lót nam Tommy Hilfiger TH01

quan-lot-nam-tommy-hilfiger-th01Mẫu quần lót nam Th01 mang lại sự thoải mái, được thiết kế từ 100% chất liệu cotton. Thương hiệu được in nổi trên cạp càng khiến bạn nổi bật hơn với đẳng cấp vượt trội.

Xem chi tiết >>

02. Quần lót nam Tommy Hilfiger TH04 

quan-lot-nam-tommy-hilfiger-th04Thứ 2 trong bố sưu tập của quần lót nam Tommy Hilfiger  cùng tông màu đen huyền bí cho cá tính mạnh, logo thương hiệu trên cạp quần, kiểu dáng bắt mắt rõ ràng là lựa chọn hoàn hảo đối với các nam khách hàng.

Xem chi tiết >>

03. Quần lót nam dáng dài Tommy Hilfiger TH09

quan-lot-boxer-nam-tommy-hilfiger-th09Biến tấu với 2 sản phẩm trên là quần lót Tommy Hilfiger TH09 với thiết kế dáng dài có thể giúp bạn trong khi tập gym, bơi lội. Một sản phẩm đa hữu dụng sẽ là lựa chọn hàng đầu với tất cả các nam khách hàng.

Xem chi tiết >>

Bài này đã được đăng trong Tommy Hilfiger và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *