Tiết lộ các loại quần lót nam mà đàn ông châu Âu đang thực sự mặc.

Đồ lót không phải là một chủ đề mà đàn ông thích nói. Và chắc chắn, đó không phải là món quà phổ biến dành cho nam giới. Vì thế, gần đây chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu tìm hiểu những gì mà đàn ông châu Âu thực sự đang mặc các loại quần lót nam nào ?

Chúng tôi đã nghiên cứu lưu lượng tìm kiếm trong hơn 2 năm qua (2012 – 2013) về việc lựa chọn quần lót cho nam và kết quả rất đáng ngạc nhiên

Chúng ta hãy nhìn vào 10 loại quần lót dưới đây:

 Những loại quần lót nào đàn ông Anh quốc ưa thích ?

Chúng ta không thấy ngạc nhiên khi thấy rằng người Anh che đậy khi đề cập đến đồ lót dành cho nam giới: 78,2% lưu lượng tìm kiếm các loại quần lót boxers, briefs, tangas and boxer briefs, 7,8% chọn quần lót dạng dài (long johns).

Tuy nhiên, một bất ngờ là sự phổ biến ngày càng tăng của loại quần lót hở sườn (thong) chiếm 10% lưu lượng, thực sự có phải là loại thong không? Câu trả lời là CÓ.

Và lưu lượng còn lại (dưới 4%) là chọn loại quần lót mini-briefs, open briefs, mini strings & C-strings.

Những gì chúng ta thấy được ở dữ liệu trên, thì lựa chọn quần lót của đàn ông Anh khá là hợp lý. Nhưng những người bạn châu Âu của chúng ta thì sao ?

Cùng với các dữ liệu lưu lượng truy cập tìm kiếm các loại đồ lót nam ở Anh, chúng tôi cũng đã xem xét xu hướng tìm kiếm về đồ lót dành cho nam ở các nước: Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ba Lan và Hà Lan để tìm thấy những điều mà quý vị sẽ xem ở hình dưới đây, rất thú vị. Kết quả là:

Chỉ cần nhìn vào, các bạn cũng thấy rằng phần lớn yêu thích loại quần lót boxer trừ Tây Ban Nha và Ý là thích chọn loại Tanga và Brief.

Tuy nhiên, những nước lạnh nhất có sở thích lớn nhất về các loại quần lót dài trong danh sách của chúng tôi. Ba Lan, Anh, Thụy Điển, và Hà Lan là những nơi quần lót dài (long johns) là phổ biến nhất châu Âu.
Nơi những người đàn ông mặc ‘phóng túng’ đồ lót là?

Những mẫu quần lót sexy là loại quần không che mông gồm: thong, open briefs, mini-string and c-string (bạn cảm thấy sexy hay không tùy thuộc vào bạn). Dưới đây là kết quả thống kế được công bố:

Theo Twenga

Bài này đã được đăng trong Đồ lót nam và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *