Top những thương hiệu đồ lót nam nổi tiếng nhất thế giới

Bạn đang cần đồ lót mới và muốn tìm hiểu những thương hiệu đồ lót tốt nhất dành cho nam? 5 nhãn hiệu đồ lót nam sau sẽ giúp bạn.

Hanes

Hanes luôn luôn là thương hiệu tạo sự thoải mái nhất cho các chàng trai. Và phụ nữ cũng thích Hanes. Nếu bạn muốn, đừng bỏ qua nhãn hiệu này. Giá trung bình dưới $8.00 đến trên $30.00.

Calvin Klein

Calvin Klein là một thương hiệu khá gợi cảm dành cho phái mạnh. Nếu bạn thích đồ lót thời trang và phong cách, hãy đầu tư vào thương hiệu này. Giá tầm dưới $14.00 đến trên $20.00.

Emporio Armani

Bạn sẽ không thể nào thất vọng với Emporio Armani. Thương hiệu này phong cách, thoải mái và các quý bà cũng thực sự ưa chuộng chúng. Giá cả của Emporio Armani nhỉnh hơn so với Hanes và chỉ kém hơn chút so với Calvin Klein, nhưng chúng rất đáng đồng tiền. Trung bình giá từ dưới $16.00 đến trên $30.00.

Tommy Hilfiger

Một danh sách những nhãn hiệu đồ lót tốt dành cho nam sẽ không hoàn hảo nếu không có “anh chàng” này. Nhãn hiệu quen thuộc của ba màu đỏ, trắng và xanh với sự phong cách đã nói lên tất cả. Ngài Hilfiger đã thiết kế một dòng sản phẩm tuyệt vời cho cánh mày râu. Tommy Hilfiger chắc chắn là một trong những thương hiệu tốt nhất trên thị trường. Giá từ dưới $20.00 đến trên $40.00.

Nautica

Thương hiệu này mang lại cho bạn phong cách, sự thoải mái mà bạn đang tìm kiếm. Giá tuy có cao một chút, nhưng chất lượng rất đáng giá. Trung bình giá từ dưới $13.00 đến trên $50.00.

Bài này đã được đăng trong Quần lót nam cao cấp và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *