Với quần lót, nam giới nên chọn những mẫu siêu hot dưới đây

Với quần lót, nam giới nên chọn những mẫu siêu hot dưới đây.

Quần lót nam ngoài tác dụng bảo vệ, nâng đỡ bộ phận sinh dục, nó còn là món đồ thể hiện vẻ đẹp nam tính trong phòng ngủ. Ngày nay, quần lót cho nam dường như không còn đơn điệu như trước mà thay vào đó các thương hiệu đồ lót đang rất chú trọng đến những thiết kế bắt mắt, đầy sức lôi cuốn. Có thể nói rằng, quần lót đang được nam giới chú ý đến. Tuy chỉ là món đồ mặc bên trong, nhưng nó lại có thứ đóng vai tròn quan trọng trong cuộc sống thường ngày của phái mạnh.

Một chiếc quần lót đạt chuẩn phải khiến chủ nhân của nó cảm thấy thoải mái, tự tin, không gây khó chịu khi mặc. Ngoài ra, nam giới nên chú ý đến chất liệu của quần lót. Nếu là người am hiểu về may mặc, hẳn các bạn cũng sẽ biết chất liệu nào tốt nhất đối với sức khỏe con người nói chung và nam giới nói riêng. Quần lót là đặc thù, đòi hỏi khắt khe hơn nhiều so với những chiếc áo hay quần mặc bên ngoài. Nhất là đối với nam giới, một chiếc quần lót không phù hợp sẽ khiến phái mạnh bị ảnh hưởng sức khỏe, nghiêm trọng hơn nó có thể khiến họ bị vô sinh nếu mặc quần lót quá chật trong thời gian dài.

Có thể kể đến 3 chất liệu tốt nhất cho nguyên liệu sản xuất đồ lót:

  • Chất liệu cotton (sợi bông gòn): Với sợi bông, khả năng thấm hút rất tốt, ít bị kích ứng da.
  • Chất liệu baamboo (sợi tre): Có thể nói sợi tre đang là nguyên liệu cao cấp được các hãng đồ lót sử dụng. Sợi tre có tính hút ẩm gấp 10 lần so với sợi cotton, nên nó được coi là chất liệu cao cấp để sản xuất đồ lót trong thế kỷ này.
  • Chất liệu modal (sợi cây gỗ sồi): Trong khi đó sợi gỗ sồi lại là chất liệu cao cấp hơn cả sợi modal. Loại sợi này có ưu điểm hơn hẳn so với sợi baamboo. Khả năng kháng khuẩn cũng tốt hơn 2 chất liệu kể trên. Vì thế, phải là những dòng quần lót cao cấp của những thương hiệu đắt tiền mới sử dụng nguyên liệu này.

 Trong bài viết hôm nay, eBon sẽ giới thiệu đến với phái mạnh những loại quần lót mà nam giới nên có trong tủ đồ của mình. Đây cũng là loại quần lót cho nam eBon khuyên dùng. Vừa đảm bảo về sức khỏe, vừa thể hiện được sức mạnh của người đàn ông.

Hãy cùng xem các mẫu quan lot nam đang được phái mạnh ưa chuộng nhất hiện nay tại Hà Nội.

CK01-200k-07 CK01-200k-05 CK01-200k-01 CK03-130k-05 CK03-130k-04 CK03-130k-03 quan-lot-nam (9) quan-lot-nam (2) quan-lot-nam (4) quần lót nam hàng hiệu TH10-275k-05 TH10-275k-04 quan-lot-nam-boxer quan lot nam aristino ac12 quần lót nam Aristino Chất liệu quần lót nam nào là tốt nhất Quần lót nam chính hãng H&M quan-lot-boxer-cho-nam-03

Bài này đã được đăng trong Quần lót nam cao cấp, Quần lót nam Hà Nội, Quần lót nam hàng hiệu và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *